Hướng dẫn sử dụng lò nướng Rinnai RSB-926N

린나이 오븐 사용방법 RSB-926N

Qua video này, chúng tôi muốn mong muốn giúp mọi người nắm bắt được nguyên lý hoạt động của Lò Nướng Salamander thương hiệu Rinnai. Hãy cùng theo dõi video dưới đây:

Tại sao bạn chọn Lò nướng Salamander Rinnai RSB-926N

Ngày nay, Lò nướng RSB-926N ngày càng được sử dụng rộng rãi trong căn bếp của người Việt bởi những sự tiện lợi của nó. Rinai RSB-926N loại sản phẩm lò nướng công nghiệp chuyên dụng để nướng thực phẩm chín nhanh, tiết kiệm thời gian hơn.

Lò nướng Salamander Rinnai RSB-926N

 • Lò nướng Salamander 6 họng Rinnai RSB-926N được thiết kế thông minh, hiện đại, có kích thước lớn 1260 x 400 x 600 mm, phù hợp với mọi gian bếp có quy mô vừa và lớn.
 • Toàn bộ lò được gia công và sản xuất bằng chất liệu inox cao cấp, cho khả năng chịu lực và chịu nhiệt cao, khả năng chống ăn mòn tuyệt đối, không han gỉ, đảm bảo độ bền dài lâu.
 • Bề mặt lò luôn sáng bóng, đảm bảo bền đẹp, giúp người dùng dễ dàng vệ sinh, lau chùi lò mà không gặp quá nhiều khó khăn.
 • Thành lò được thiết kế chắc chắn, cách nhiệt tốt giúp người dùng không bị bỏng khi vô tình chạm vào lò trong quá trình lò hoạt động.

Lò nướng Salamander Rinnai RSB-926N

 • Lò Salamander cho khả năng đánh lửa tốt, tính năng tự động và bộ điều khiển đầu đốt được thiết kế riêng lẻ với nhau. Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh mức độ nóng thông qua nút vặn nằm trên thân Lò Nướng dễ thao tác.
 • Đầu đốt hồng ngoại giúp làm nóng thực phẩm nhanh chóng và hiệu quả, giúp thực phẩm chín nhanh, vàng đều, đẹp mắt.
 • Lò trang bị vỉ nướng inox không han gỉ giúp nướng thịt dễ dàng hơn, không sinh ra các chất độc hại gây ảnh hưởng đến thực phẩm, đảm bảo vệ sinh an toàn. Ngoài ra, vỉ có thể dễ dàng tháo ra lắp vào tiện lợi cho quá sinh vệ sinh lò nướng.
 • Phần mỡ thừa sinh ra khi nướng thực phẩm sẽ chảy xuống khay hứng mỡ được thiết kế bên dưới, giúp cho quá trình vệ sinh lò dễ dàng và nhanh chóng hơn.
 • Trong quá trình nướng, người dùng có thể sử dụng hệ thống cần nâng hạ thuận tiện bên phải lò để chiều chỉnh vị trí từng món nướng cho phù hợp, giúp thực phẩm được chín đều, ngon mắt.
  Thiết bị được thiết kế an toàn có thể ngắt gas tự động sau khi được sử dụng xong.

Lò nướng Salamander Rinnai RSB-926N

Lò nướng Rinnai sử dụng loại van gas nào?

 • Để đảm bảo cho hệ thống gas của Lò nướng Rinnai RSB-926N hoạt động tốt, chúng ta sử chỉ được dùng Van gas hạ áp để cung cấp gas.
 • Ví dụ Van gas hạ áp Namilux NA-336S-VN: Là van gas có chức năng hạ áp suất đầu vào 70 ~ 900 kPa cho áp suất đầu ra 3.5 ± 0.5 kPa để sử dụng cho những thiết bị bếp nhà hàngrất tiết kiệm gas và độ bền cao.

Van gas hạ áp sử dụng cho bếp âu

Video hướng dẫn sử dụng lò nướng Rinai RSB-926N

-9%
28,150,000 
-8%
6,000,000 
-26%
5,600,000 
-22%
4,200,000 
5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hệ thống chăm sóc khác hàng