Quầy pha chế Cocktail

Quầy pha chế cocktail quầy bar

Cocktail là một thức uống hỗn hợp có cồn, là sự kết hợp của các loại rượu mạnh, hoặc một hoặc nhiều loại rượu mạnh trộn với các thành phần khác như nước ép trái cây, xi-rô có hương vị, hoặc kem. Có nhiều loại cocktail khác nhau, dựa trên số lượng và loại thành phần được thêm vào.

Cocktail là gì

Các mẫu quầy pha chế cocktail (Đồ uống cốc tai) ANY Việt Nam sản xuất và phân phối như:

Mẫu quầy pha chế cocktail mã sản phẩm WS100

Quầy pha chế đồ uống cốc tai WS100 kích thước 100x64x107cm (bao gồm 15cm backsplash và khay thành phần) Kiểu thiết kế mới nhất dành cho người pha chế, được chế tạo với nhiều năm kinh nghiệm từ chúng tôi và những người pha chế giỏi nhất. Quầy được trang bị 2 khay đá rời 1/2 + 5 khay 1/9 có thể di chuyển được để đựng nguyên liệu, bồn rửa với kích thước 23x33x18 cm, có máy trộn, ngăn chứa chai có thể chiết 100zp13xh30 cm, ngăn tủ có cửa trượt ở phía nhà điều hành.

Mẫu quầy pha chế cocktail mã sản phẩm WS100
Mẫu quầy pha chế cocktail mã sản phẩm WS100

Đặc biệt Quầy cocktail của CHÚNG TÔI đã được thiết kế với sự cộng tác của những người pha chế giỏi nhất. Mọi chuyên gia chân chính đều biết tầm quan trọng của việc có thể làm việc thoải mái. Trong một không gian nhỏ, chúng tôi đã đặt cụ thể những gì cần thiết …

Quầy bao gồm ngăn đựng chai có chiều sâu 75 cm. Nó có nghĩa là họ cho phép bạn lấy các thành phần rất dễ dàng. Ghi những băng ghế với tất cả những chai tasce bạn chạm vào chân của bạn và không cho phép bạn bật các món khai vị về kế hoạch dịch vụ và bạn bị buộc phải làm việc với lưng chân gata ? May mắn thay, hôm nay chúng tôi đã làm ra những chiếc ghế dài tốt hơn! Trước khi mua, hãy rất cẩn thận.

Mẫu quầy pha chế cocktail mã sản phẩm WS100
Mẫu quầy pha chế cocktail mã sản phẩm WS100

Mẫu quầy pha chế cocktail mã sản phẩm WS150

Quầy pha chế đồ uống cốc tai WS150 kích thước 150x64x107cm (bao gồm 15 cm backsplash và khay thành phần) Một thiết kế mới nhất dành cho nhân viên phục vụ, được chế tạo với nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi và những người thợ giỏi nhất. Quầy rượu khai vị, được trang bị hai thùng chứa 1/2 có thể tháo rời cho đá + 5 khay 1/9 có thể di chuyển cho nguyên liệu, bồn rửa với bồn 23x33xh18 cm với máy trộn, túi đựng chai có thể chiết xuất 100xp13xh30 cm. Ngăn có túi / ngăn chiết để đặt máy xay có kích thước 50xd26xh30 cm, ngăn tủ có cửa trượt ở phía người điều khiển.

Mẫu quầy pha chế cocktail mã sản phẩm WS150
Mẫu quầy pha chế cocktail mã sản phẩm WS150

Quầy cốc pha chế cocktail của chúng tôi đã được thiết kế với sự cộng tác của những người pha chế giỏi nhất. Bạn biết tầm quan trọng của mình để có thể làm việc thoải mái và tối ưu hóa công việc của mình. Trong một không gian nhỏ, chúng tôi đã đưa vào một cách có mục tiêu những gì cần thiết …

Quầy bao gồm giá đựng chai có kích thước 75 cm. Nó có nghĩa là họ cho phép bạn lấy các thành phần rất dễ dàng . Phía trên bạn có không gian cần thiết để đặt kính và dụng cụ làm việc.

Mẫu quầy pha chế cocktail mã sản phẩm WS150

  • Mẫu quầy pha chế cocktail mã sản phẩm WS150
  • Mẫu quầy pha chế cocktail mã sản phẩm WS200

Quầy pha chế đồ uống cốc tai WS200 kích thước 200x64x107cm(bao gồm 15 cm backsplash và khay thành phần) Mẫu thiết kế thế hệ mới nhất, được thực hiện với nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi và nhân viên phục vụ tốt nhất. Quầy được trang bị 2 chảo 1/2 có thể tháo rời để đựng đá, 5 chảo 1/9 có thể di chuyển cho nguyên liệu, bồn rửa với bồn 23x33xh18 cm với máy trộn, túi đựng chai có thể chiết xuất 100xp13xh30 cm. Ngăn có túi / có thể chiết xuất để hỗ trợ máy xay có kích thước cm.50xp26xh30, phễu chứa rác thải cm.50 với hộp chứa có thể tháo rời, cửa trượt ở phía người vận hành.

Mẫu quầy pha chế cocktail mã sản phẩm WS200
Mẫu quầy pha chế cocktail mã sản phẩm WS200

Video giới thiệu Quầy pha chế CockTail

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hệ thống chăm sóc khác hàng