File hướng dẫn sử dụng Tủ Cơm bằng file PDF

File PDF hướng dẫn lắp đặt và sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp, xí nghiệp, trường học, cửa hàng ăn,…..

Công ty cổ phần ANY Việt Nam xin chia sẻ cách lắp đặt tủ nấu cơm công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp, xí nghiệp, trường học, cửa hàng ăn,…..

 

File hướng dẫn sử dụng Tủ Cơm bằng file PDF
File hướng dẫn sử dụng Tủ Cơm bằng file PDF
  • Khi nối dây điện phải xác nhận điện áp ghi trên nhãn phù hợp, và bắt buộc lắp cầu dao chống rò điện, máy phải nối chắc với dây tiếp địa phù hợp yêu cầu an toàn (Nghiêm cấm nối lên ống nước máy hoặc ống gas)
  • Đặt thiết bị vững chãi ở chỗ khô ráo thông gió, trước và sau khi sử dụng làm sạch khoang bên trong.
  • Khi sử dụng tủ nấu cơm lần đầu, nối ống cấp nước cho Tủ Cơm (phần dưới cạnh thân tủ có cổng nước vào, cổng gas vào và van giảm áp), sau khi kiểm tra van nước nổi cấp nước bình thường, van nước hoạt động bình thường, đưa khay vào trong giá để, cấp nước đến khi van nước tự động mở, sau khi gia nhiệt 30 phút tiến hành khử trùng hơi nước nhiệt độ cao thì chuẩn bị hấp thực phẩm.
  • Khi sử dụng điện để gia nhiệt hấp thực phẩm: Tủ cơm công nghiệp hấp thực phẩm: nối nguồn nước nguồn điện, sau khi cho đầy nước vào thùng nước , đầu tiên tiến hành chuẩn bị nhiệt, chờ sau khi nước trong thùng nước sôi sinh ra hơi nước, ngắt cầu dao điện nguồn sau đó từ từ mở khóa cửa, để hơi nước nhiệt độ cao trong tủ giảm áp, sau khi giảm áp thì mở cửa đưa thực phẩm cần hấp vào, đóng cửa và khóa chặt, tiếp tục cấp điện gia nhiệt.
  • Giảm áp lấy thực phẩm ra: Chờ sau khi thực phẩm được hấp chín tắt nguồn điện hoặc đóng van hơi nước,(xem thực phẩm cần hấp có cần hầm hay không để quyết định có lấy thực phẩm ra ngay hay không), khi lấy thực phẩm ra phải chú ý người tuyệt đối không được đứng chính diện Tủ Cơm Nhà Hàng hoặc khe cửa, phải đứng về một phía tủ nấu cơm càng xa càng tốt, từ từ mở khóa tủ, chờ sau khi hơi nước nhiệt độ cao trong tủ giảm áp thì mở cửa lấy thực phẩm ra, khi lấy thực phẩm ra phải tránh bị bỏng, đề nghị đeo găng tay hoặc sử dụng kẹp gắp thực phẩm.
  • Khi sử dụng hơi nước từ bên ngoài để hấp thực phẩm (đầu tiên ngắt cầu dao nguồn điện, đóng tất cả các van cấp nước, van xả nước).
  • Nối nguồn hơi nước vào “cổng hơi nước vào”, mở van hơi nước từ từ, quan sát áp lực trên đồng hồ áp lực có phù hợp yêu cầu hay không, đảm bảo áp lực hơi nước vào không vượt quá 0.02MPA, đầu tiên tiến hành chuẩn bị nhiệt, chờ sau khi xả hơi nước, chuẩn bị hấp thực phẩm, trước khi mở cửa cho thực phẩm vào tủ, phải đóng van hơi nước vào, từ từ mở khóa cửa, để hơi nước nhiệt độ cao trong tủ giảm áp, sau khi giảm áp thì mở cửa đưa thực phẩm cần hấp vào, đóng cửa và khóa chặt, từ từ mở van hơi nước, tiếp tục hấp.

Lưu ý: Tủ cơm công nghiệp không phải là loại dụng cụ chứa kín cao áp, cho phép có lượng ít hơi nước thoát ra từ khe cửa.

Tủ cơm công nghiệp tiêu biểu

7,500,000 
22,410,000 
11,860,000 
10,500,000 
-3%
8,800,000 

Tủ cơm công nghiệp

Tủ nấu cơm điện 8 khay TCD-8K

8,890,000 
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hệ thống chăm sóc khác hàng