Hướng dẫn sử dụng Tủ nấu cơm điện Aptomat 8 khay TCDHG-8K nói riêng và Tủ Cơm điện Aptomat

Hôm nay, ANY Việt Nam hướng dẫn sử dụng Tủ nấu cơm điện Aptomat 8 khay TCDHG-8K nói riêng và Tủ Cơm điện Aptomat. Chúng ta cùng theo dõi chi tiết video dưới đây

Tủ nấu cơm điện Aptomat  8 khay TCDHG-8K là một trong những Tủ Cơm Công Nghiệp, sử dụng điện áp 220V hoặc 380V, công suất nấu khoảng 24 Kg gạo

Tủ nấu cơm điện Aptomat 8 khay TCDHG-8K
Tủ nấu cơm điện Aptomat 8 khay TCDHG 8K

Tủ nấu cơm điện Aptomat 8 khay TCDHG-8K là gì?

Tủ nấu cơm điện Aptomat 8 khay là một thiết bị bếp nhà hàng quang trọng đầu tiên cần nhắc tới, giúp chúng ta có thể nấu nhiều suất ăn chỉ mất thời gian 40 – 50 phút nấu. Tủ nấu cơm dựa trên nguyên lý chín bằng hơi ở nhiệt độ áp suất cao nên giúp hạt cơm chín lục, ngon hấp dẫn, tiết kiệm gạo và không có cháy, cơm tơi xốp hơn so với việc chúng ta dùng nồi nấu cơm công nghiệp. Giảm nhân lực cho nhà bếp, ngoài nấu cơm thông thường tủ còn được dùng cho nhiều mục đích khác nhau (Ví dụ: hấp xôi, lục giò chả, bánh trưng, bánh gai, hấp các sản phẩm bằng hơi nước, …)

– Tủ nấu cơm điện aptomat 8 khay  thương hiệu ANYBUY model TCDHG-8K hỗ trợ các chức năng:

  • Đặt thời gian nấu tự động: Với chức năng này chúng ta không phải canh thời gian nấu cơm như những tủ cơ bản và cũng có thể đặt thời gian luộc giò chả hay hấp gà, hải sản … áp dụng cho nhiều mục đích khách nhau.
  • Khống chế nhiệt độ: Với chức năng này chúng ta có thể dùng hấp, ủ cơm hay luộc hấp sản phẩm nào đó đòi hỏi ở mức nhiệt độ nhất định. Khi sử dụng hệ thống khống chế nhiệt này thì khi nhiệt độ đạt mức thiết lập thì tủ tự ngắt điện và khi nhiệt độ xuống thì Tủ tự động bật trở lại.
  • Đồng hồ báo nhiệt: Với chức năng này giúp ta có thể theo dõi được nhiệt độ bên trong của tủ.

Khi sử dụng tủ cơm sau khi nấu

Khay cơm thành phẩm sau khi nấu bằng tủ cơm công ngh
Khay cơm thành phẩm sau khi nấu bằng tủ cơm công ngh

Tủ cơm công nghiệp tiêu biểu

7,500,000 
22,410,000 
11,860,000 
10,500,000 
-3%
8,800,000 

Tủ cơm công nghiệp

Tủ nấu cơm điện 8 khay TCD-8K

8,890,000 
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hệ thống chăm sóc khác hàng